ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนโค้งไผ่วิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน
โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาจีน รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ ๒ - ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ทุกวันเวลาราชการ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องธุรการ อาคาร ๓ ชั้น ๑ โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา
โพสเมื่อ : 23 เม.ย. 2565,00:00   อ่าน 249 ครั้ง